แหม่มไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่หาดไก่แบ้เป็นรีสอร์ทติดชายหาด ติดทะเล มาตรฐาน 3 ดาว ที่รีสอร์ทเพียงไม่กี่แห่งในเกาะช้างที่เป็น จัดสถานที่ไว้ที่โต๊ะริมทะเล ริมชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อุปกรณ์นันทนาการริมทะเล มีห้องพักหลากหลายประเภททั้งห้องสำหรับ 2 ท่านวิวทั่วไปและวิวทะเล ห้องครอบครัว เป็นต้น

ห้องพัก

1

Standard Room

อยู่ด้านหลังสุดของโรงแรมมองเห็นวิวทะเลไกลๆ

2

Superior Room

อยู่กึ่งกลางของโรงแรมไม่เห็นวิวทะเลชัดเจน

3

Deluxe Seaview

อยู่ด้านสุดของโรงแรมบนตึกชั้น 2 มองเห็นวิวทะเลชัดเจน

4

Bungalow Beachfront สำหรับ 4 ท่าน

เป็นบังกะโลอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท ห่างจากชายหาด 20 เมตร ภายในห้องมีเตียงขนาด 6 ฟุต 2 เตียง จึงสามารถรองรับได้ 4 ท่าน

5

Bungalow Beachfront สำหรับ 10 ท่าน

เป็นบังกะโลอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท ห่างจากชายหาด 20 เมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องนำ้ มีเตียงทั้งหมด 8 เตียง รับ ได้ 10 ท่าน และเสริมได้อีก 2 ท่าน แต่ละห้องอยู่ติดกัน แต่ไม่เชื่อมต่อกันเหมือนการเอาห้อง 4 คน 3 เชื่อมกัน 3 ห้องนั่นเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

แหม่มไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

ร้านอาหารติดชายหาด

แหม่มไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

สระว่ายน้ำ

แหม่มไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

ร้านกาแฟ

แผนที่และการเดินทาง

รถยนต์ส่วนตัว

หลังจากท่านลงจากเรือเฟอร์รี่แล้วให้ท่านเลี้ยวขวาจากนั้นขับบนถนนหลักเป็นระยะทาง 17 กม. ซึ่งท่านสามารถเปิดพิกัดจากแผนที่ด้านล่างได้เพื่อใช้นำทาง ทางรีสอร์ตจัดเตรียมที่จอดรถของรีสอร์ตไว้ตอนรับท่าน

รถขนส่งสาธารณะ

หลังจากท่านลงเรือเฟอร์รี่แล้ว ท่านสามารถนั่งรถสองแถวบนเกาะช้าง โดยแจ้งชื่อรีสอร์ท ทางรถจะนำท่านส่งถึงโรงแรม ค่าบริการประมาณ 80 บาท/ท่าน/เที่ยว

เครื่องบิน

หลังจากท่านลงเครื่องที่สนามบินตราดแล้ว ท่านจำเป็นต้องซื้อตั๋วรถรับส่งมาเกาะช้างราคาประมาณ 550 บาท/ท่าน โดยสามารถจองล่วงหน้าได้เผื่อป้องกันที่นั่งเต็ม ทั้งนี้ท่านสามารถเช่าเหมารถแบบส่วนตัวได้อีกด้วย ติดต่อจองรถได้ที่ ลิ้งค์นี้

ภาพบรรยากาศ

ใส่ความเห็น