ใครที่พักแถวๆ คลองสนอาจจะหาร้านอาหารยากนิดนึงเพราะไม่ค่อยมีรีวิวร้านแถวนี้เท่าไหร่ ทำให้ไม่รู้ว่าจะเข้าร้านไหน วันนี้เจ้าบ้านได้มาเจอร้านอาหารเปิดใหม่ เป็นร้านตามสั่งที่คุณภาพและรสชาติอาหารนั้นดีไม่แพ้ร้านที่มีชื่อเสียงในเกาะช้าง ร้านนี้ชื่อว่า ร้านน้องตะวัน

ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับท่านที่พักที่สยามรอยัลวิว ซึ่งเป็นที่พักที่ได้รับควาทนิยมอย่างมากของนีกท่องเที่ยวที่ชอบ Pool Villa เป็นหลังนอนได้หลายๆ คน แต่จริงก็มีห้องแบบโรงแรมและร้านกาแฟสวยในนั้นด้วยเหมือนกัน

กลับมาที่ร้านน้องตะวัน ร้านน้องตะวันนั้นจะอยู่ติดริมคลอง ช่วงมีน้ำบรรยากาศจะสดชื่นร่มเย็น ทำให้ท่านได้รื่นลมต่อการรับประทานอาหาร

ถ้าเป็นร้านอาหารชาวบ้านท่านจะได้ของทะเลที่สดที่หาได้มาจากเกาะช้าง เพราะชาวบ้านจะซื้อขายกันเองในปริมาณที่ไม่เยอะมาก ทำให้ต้องซื้อของใหม่ทุกวัน

ใครที่ชอบทานอาหารจาเดียวแล้วได้อาหารทะเลคุณภาพอยากให้ลองแวะร้านเล็กๆ แบบนี้ดูนะครับ ท่านอาจจะได้ประสบการณ์กินแบบใหม่ที่ท่านชอบ

เมนูส้มตำมะละกอสับ

กุ้งแช่น้ำปลา
รายการอาหารที่เราสั่งวันนี้
บรรยากาศที่ร้านน้องตะวัน

รายการอาหารและราคา