แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน โดยเจ้าบ้านพาเที่ยวทะเลตราด

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน เป็นแพ็คเกจที่รวมที่พักยอดนิยม ที่ติดทะเลในเกาะช้าง 2 คืน รวมอาหารเช้าจำนวน 2 มื้อ สนุกสนานกับกิจกรรมดำน้ำ(Snorkeling) ในท้องทะเลตราดเต็มวัน พร้อมปรับเปลี่ยนโปรแกรมตามความต้องการท่านได้กับทางเจ้าหน้าที่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเมนูอาหาร เปลี่ยนแปลงกิจกรรมจากดำน้ำรวมกับท่านอื่นเป็นเรือส่วนตัวเป็นต้น

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืนรวมดังนี้

ที่พักติดทะเล 2 คืน

อาหารเช้า 2 มื้อ

ดำน้ำดูปะการัง

ประกันอุบัติเหตุ

ราคาแพ็คเกจเกาะช้าง

แพ็คเกจเกาะช้างสำหรับหมู่คณะ

บริษัทน้ำตาลเอราวัณ หนองบัวลำภู

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน อาหาร 6 มื้อ รวมดำน้ำ สำหรับหมู่คณะ

ลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ 20 ท่านขึ้นไป ติดต่อขอแพ็คเกจสำหรับหมู่คณะได้เลย ซึ่งจะเป็นแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน รวมอาหารทุกมื้อ รถรับส่ง ตั๋วเรือเฟอร์รี่ และอื่นๆ ตามที่ลูกค้าสนใจ

ขอใบเสนอราคา

เวลา 09:00 – 18:00 จ-ส.

เกี่ยวกับเรา

ตราดทาวน์ดอทคอมหรืออีกชื่อ “เจ้าบ้านพาเที่ยวทะเลตราด” เป็นทัวร์ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้ว 10 ปี เป็นคนท้องถิ่นในจังหวัดตราด ให้บริการจองที่พัก แพ็คเกจ กิจกรรม ทั้งในตัวเมืองตราด เกาะช้าง เกาะกูด เกาะหมาก โดยเราดำเนินธุรกิจแบบบุคคลธรรมดา จดเลขที่ใบอนุญาต 13/01942 และ เลขทะเบียนพานิชย์ 2239900017638

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบใด

แพ็คเกจทัวร์เกาะช้างจัดทำขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่เดินทางตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่สนใจจองที่พัก กิจกรรมและอาหารอยู่แล้วในทริปของท่าน แพ็คเกจนี้จะอำนวยความสะดวกในการจัดทริปของท่านมากขึ้น

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากกว่า 2 ท่าน สามารถใช้แพ็คเกจนี้และเพิ่มเติมกิจกรรม อาหาร การเดินทางต่างๆ ที่ท่านสนใจเข้าไปในแพ็คเกจได้ จากนั้นทางทางเราจะเสนอราคาใหม่ให้ท่านอีกครั้ง

แพ็คเกจนี้สามารถเปลี่ยนกิจกรรมดำน้ำเป็นอย่างอื่นได้หรือไม่

สามารถเปลี่ยนได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพาย SUP, กิจกรรมนั่งช้าง, กิจกรรมเช่าเรือส่วนตัว, กิจกรรมเช่าเรือยอ์ร์ช เป็นต้น ซึ่งราคานั้นมีหลากหลายท่านจำเป็นต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาตามที่ท่านต้องการ

ที่พักของแพ็คเกจนี้ติดทะเลหรือไม่

ที่พักส่วนมากของแพ็คเกจนี้ติดทะเล ท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ หรือสามารถดูได้จากรูปภาพของแต่ละโรงแรม

ลูกค้าของเรา

Load More

ติดต่อจองหรือสอบถามเพิ่มเติม

Call 0979166655

เวลา 09:00 – 18:00 จ-ส.


ฟอร์มขอใบเสนอราคาทางอีเมล์