ทัวร์เกาะช้าง ทัวร์ดำน้ำ และแพ็คเกจทัวร์รวมที่พัก

ทัวร์เกาะช้าง ปี 2022 ให้บริการจองกิจกรรม ที่พัก อาหารและแพ็คเกจทัวร์สำหรับท่องเที่ยวเกาะช้าง ทางเราได้เลือกสรรค์กิจกรรมจากผู้ให้บริการคุณภาพบนเกาะช้างโดยเจ้าบ้านพาเที่ยวตราด ซึ่งให้บริการทัวร์ท่องเที่ยวเกาะช้างมามากกว่า 5 ปี

แพ็คเกจทัวร์เกาะช้าง 2 วัน 1 คืน

เกาะช้างลากูนปริ้นเซส

ที่พัก 1 คืน อาหาร 3 มื้อ และดำน้ำ

เริ่มต้น ฿1700 /ท่าน

เมอร์เคียว เกาะช้าง

ที่พัก 1 คืน อาหาร 3 มื้อ และดำน้ำ

เริ่มต้น ฿1890 /ท่าน

แพ็คเกจทัวร์เกาะช้าง 3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจที่พักยอดนิยม

รวมที่พักยอดนิยมบนเกาะช้าง

เริ่มต้น 2290 บ./ท่าน

Paradise Beachfront Villa - KC Grande Resort and Spa

แพ็คเกจห้องวิวทะเล

คัดเลือกเฉพาะห้องวิวทะเล

เริ่มต้น 2500 บ./ท่าน

ทัวร์เกาะช้าง

แพ็คเกจห้องพูลวิลล่า (Pool Villa)

คัดเลือกเฉพาะห้อง Pool Villa

เริ่มต้น 3900 บ./ท่าน

ทัวร์เกาะช้าง

แพ็คเกจห้องครอบครัว

คัดเลือกเฉพาะห้องนอนได้มากกว่า 2 ท่านขึ้นไป

เริ่มต้น 2100 บ./ท่าน

ทัวร์ดำน้ำเกาะช้างและกิจกรรมทางทะเล

ดำน้ำเกาะช้าง

ดำน้ำเกาะช้าง

รวบรวมดำน้ำเกาะช้างแบบต่างๆ

เริ่มต้น 700 บาท

SUP Board เกาะช้าง

พายบอร์ดลอยน้ำชมคลอง เล่นทะเล

เริ่มต้น 500 บาท

ทัวร์เรือยอร์ช เกาะช้าง

ชมตะวันตกน้ำ ชมเกาะ ดำน้ำ

เริ่มต้น 9000 บาท

รู้จักเกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะขนาดใหญ่อันดับ 3 ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด ซึ่งที่ตราดมีเกาะอยู่มากกว่า 50 เกาะ โดยมีเกาะช้างนั้นเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด บางส่วนของเกาะช้างตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างที่รวมถึงพื้นดิน เกาะเล็กรอบเกาะช้างและพื้นน้ำบางส่วน เกาะช้างมีชายหาด น้ำตก และความหลากหลายของวิถีชีวิตของคนพื้นที่ ทำให้เป็นสเหน่แห่งการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนที่ไหน

การเดินทางไปเกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

การเดินทางด้วยรถยนต์ เพื่อความสะดวกที่สุดท่านสามารถตั้งพิกัดชื่อโรงแรมที่ท่านได้จองไว้เพื่อนำทางได้อย่างถูกต้องได้เลย โดยพิกัดจะพาท่านเดินทางมายังท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามไปเกาะช้างและนำทางต่อไปยังโรงแรมทันที แนะนำให้ใช้ App Google Map จะค่อยข้างแม่นยำที่สุด

การเดินทางด้วยรถประทาง การเดินทางไปเกาะช้างมีทั้งแบบรถตู้และรถบัส โดยทั่วไปปลายทางของรถจะส่งท่านลงที่สถานีขนส่งตราด จากนั้นให้ท่านนั่งรถสองแถวต่อไปยังท่าเรือ ซึ่งท่านสามารถขึ้นเรือเฟอร์รี่ได้ทั้งท่าเรือเกาะช้าเฟอร์รี่ (อ่าวธรรมชาติ) และท่าเรือเซนเตอร์พ๊อยเฟอร์รี่ จากนั้นเรือเฟอร์รี่จะพาท่านข้ามไปเกาะช้าง เมื่อถึงเกาะช้างท่านจำเป็นต้องนั่งรถสองแถวเพื่อเดินทางต่อไปยังโรงแรม โดยท่านสามารถแจ้งชื่อโรงแรมที่ท่านพักได้เลย

การเดินทางด้วยเครื่องบิน สายการบิน Bangkok Airway เป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินมาจังหวัดตราด โดยท่านสามารถจองเที่ยวบินได้ที่ https://www.bangkokair.com/ เมื่อท่านลงเครื่องแล้วท่านจำเป็นต้องเช่ารถหรือนั่งรถที่มีให้บริการที่สายการบินมายังโรงแรมในเกาะช้างได้เลย

การเดินทางภายในเกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

เกาะช้างสามารถนำรถยนต์ส่วนตัวของท่านมาขับบนเกาะช้างได้ ประมาณ 30% ของเกาะจะเป็นเชิงเขาและส่วนที่เหลือเป็นทางราบโดยมีบางส่วนเป็นทางราบริมทะเลสวยงาม สำหรับท่านที่ชอบขับรถ นอกจากนี้ยังมีให้บริการรถมอเตอร์ไซต์ให้เช่าวันละ 200 บาท เพื่อขับไปยังที่ต่างๆ ได้อีกด้วย สำหรับรถประทางก็มีให้บริการตลอดเวลาโดยค่าบริการคิดตามระยะทาง

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้างนั้นมีหลากหลายประเภททั้งชายหาดที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นหาดทรายขาว หาดคลองพร้าว หาดไก่แบ้ หรือหาดท่าน้ำ เป็นต้น น้ำตกได้แก่น้ำตกธารมะยม น้ำตกคลองพลู หรือน้ำตกคลองนนทรี หรือไม่ว่าจะเป็นป่าชายเลน หมู่บ้านชาวประมงและเกาะเล็กๆ ที่อยู่ใกล้ๆ เกาะช้าง ทั้งหมดล้วนมีความสวยงามและเหมาะสำหรับท่องเที่ยว

กิจกรรมที่เกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

กิจกรรมเกาะช้างนั้นมีมากมายและหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกิจรรรมดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น ตกหมึก ตกปลา กิจกรรมนั่งช้าง เที่ยวน้ำตก ขับรถ ATV กิจกรรมผจญภัยต่างๆ ล่องเรือยอร์ช พายบอร์ด พายคายัค ชมหิ่งห้อย เดินเล่นป่าชายเลน เที่ยวหมู่บ้านชาวประมงและเที่ยวตามชายหาดต่างๆ เป็นต้น

ร้านอาหารที่เกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

ร้านอาหารในเกาะช้างนั้นมีมากมายกระจายทั่วไปในเกาะช้าง โดยร้านอาหารที่มีชื่อเสียงนั้นได้แก่ ร้านไอยราซีฟู๊ด ร้านเกาะช้างซีฟู๊ด ร้านสลักเพชรซีฟู๊ด ร้านเจ๊อิ๊วซีฟู๊ด ร้านชาวเลย์ซีฟู๊ด และร้านอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นร้านอาหารทะเลและมีอาหารทะเลท้องถิ่นรวมอยู่ด้วย

ลูกค้าของเรา

ติดต่อจองแพ็คเกจ ทัวร์เกาะช้าง

สอบถาม / จอง

Call 0996515323

เวลา 09:00 – 18:00 จ-ส.