ทัวร์เกาะกูด ทัวร์ดำน้ำตกหมึก แพ็คเกจเกาะกูดรวมที่พัก

ตราดทาวน์ดอทคอม เป็นทัวร์ของคนพื้นที่ในจังหวัดตราดให้บริการทั้งเกาะช้าง เกาะกูดและเกาะหมาก โดยมีประสบการณ์กว่า 5 ปี โดยสามารถเป็นผู้อำนวยความสะดวกในการจัดทริป ทัวร์เกาะกูด ให้ท่านได้หลากหลายรูปแบบทั้งจองตั๋วเรือข้ามไปเกาะกูด ทัวร์ดำน้ำ แพ็คเกจทัวร์และให้ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว

ทัวร์ดำน้ำเกาะกูด ทัวร์ตกหมึกเกาะกูด

ดำน้ำและตกหมึก เรือไม้

เรือไม้ส่วนตัว เดินทางรอบเกาะกูดสำหรับทำกิจกรรมดำน้ำและตกหมึก

เริ่มต้น 800 บ./ท่าน

สปีดโบ๊ท 3 เกาะ (หมู่เกาะรัง)

สปีดโบ๊ท Join Trip เส้นทางเกาะรัง เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ รวมอาหาร อุปกรณ์ รถรับส่ง ใช้เวลาครึ่งวัน

เริ่มต้น 900 บ./ท่าน

แพ็คเกจทัวร์เกาะกูด 3 วัน 2 คืน

เกาะกูดพาราไดซ์ 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ เรือไปและกลับเกาะกูด รวมกิจกรรมท่องเที่ยว

เริ่มต้น 3990 บาท/ท่าน

อัพเดทถึง 31 ตค.67

อาณาเลย์ รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ เรือไปและกลับเกาะกูด รวมกิจกรรมท่องเที่ยว

เริ่มต้น 3990 บาท/ท่าน

อัพเดทถึง 15 มิย.67

เกาะกูด รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ เรือไปและกลับเกาะกูด รวมกิจกรรมท่องเที่ยว

เริ่มต้น 4190 บาท/ท่าน

อัพเดทถึง 15 พค.67

สยามบีช รีสอร์ท

สยามบีช รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน ตั๋วเรือเฟอร์รี่ และกิจกรรม

เริ่มต้น 4400 บาท/ท่าน

อัพเดทถึง 31 พค.67

สวนย่า รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ เรือไปและกลับเกาะกูด รวมกิจกรรมท่องเที่ยว

เริ่มต้น 4800 บาท

อัพเดทถึง 31 พค.67

The Beach Natural

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ ตั๋วเรือเฟอร์และรถรับส่ง และดำน้ำและตกหมึก เรือไม้ส่วนตัว

อัพเดทถึง 31 ตค.67

เริ่มต้น 5900 บาท/ท่าน

สีฟ้า รีสอร์ท

สีฟ้า รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ เรือไปและกลับเกาะกูด รวมกิจกรรมท่องเที่ยว

เริ่มต้น 6500 บาท/ท่าน

อัพเดทถึง 31 พค.67

เกี่ยวกับเกาะกูด

ข้อมูลทั่วไป

ทัวร์เกาะกูด
หลายโรงแรมที่ติดทะเลจะมีสะพานยื่นลงในทะเล

เกาะกูดเป็นหนึ่งใน 52 เกาะของจังหวัดตราด มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเกาะช้าง โดยมีระยะทางห่างจากแผ่นดินตราดประมาณ 62 กม. ซึ่งมีเรือเฟอร์รี่และสปีดโบ๊ทให้บริการเดินทางระหว่างเกาะกูดและแผ่นดินตราดที่ท่าเรือแหลมศอก

เกาะกูดได้รับความนิยมมากสำหรับการท่องเที่ยว เนื่องจากเกาะนี้จะมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใส ตั้งแต่หน้ารีสอร์ท โดยนักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องนั่งเรือออกเพื่อสัมผัสน้ำใสๆ เลย แต่หากต้องการทำกิจกรรมดำน้ำหรือกิจกรรมทางทะเลก็อาจจะต้องนั่งเรือออกไปไม่ไกล ท่านจะได้พบกับสถานที่ดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม

การเดินทางไปเกาะกูด

ทัวร์เกาะกูด

การขับรถส่วนตัว ท่านสามารถเปิด Google Map และใส่พิกัดว่าท่าเรือแหลมศอก เพื่อที่จะขึ้นเรือเดินทางไปเกาะกูด ทั้งนี้ท่านจำเป็นต้องจอดรถไว้ที่ท่าเรือแหลมศอก ซึ่งเรือเฟอร์รี่ที่ท่านนั่งไปเกาะกูดจะมีที่จอดรถให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน

การนั่งรถประจำทาง ท่านสามารถนั่งรถจากจุดไหนก็ได้ แต่ปลายทางให้ลงที่สถานีขนส่งตราด เมื่อถึงสถานีขนส่งตราดแล้วจะมีรถสองแถวให้บริการท่านไปยังท่าเรือแหลมศอก เพื่อขึ้นเรือไปเกาะกูดเช่นกัน

การนั่งเครื่องบิน สายการบินบางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินมายังจังหวัดตราด ท่านจำเป็นต้องเช็ครอบบินที่เว็บไซต์ https://www.bangkokair.com/ เพราะรอบบินอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง จากนั้นท่านต้องเช่ารถหรือนั่งรถจากสนามบินมายังท่าเรือแหลมศอก

การนั่งเรือข้ามไปเกาะกูด มีเรือให้บริการ 2 แบบคือเฟอร์รี่แบบเร็วและเรือเร็ว เวลาใช้การข้ามเรือ 45-90 นาที แล้วแต่เรือที่ท่านเลือกรับบริการ ทางเรือจะไปส่งท่านที่ท่าเรือฝั่งเกาะกูดและมีรถสองแถวเดินทางไปยังโรงแรม

การเดินทางภายในเกาะกูด

ทัวร์เกาะกูด

รถจักรยานยนต์ สำหรับท่านที่ต้องการขับรถเที่ยวส่วนตัวรอบเกาะกูดทั้งเที่ยวน้ำตก เที่ยวชายหาด ไปร้านอาหารต่างๆ เกาะกูดเป็นเกาะที่ไม่ใหญ่มากท่านสามารถขับรถได้รอบภายในไม่กี่ชั่วโมง

รถสองแถว สำหรับท่านที่มาเป็นกลุ่มหรือท่านที่ไม่ชอบการขับรถมอเตอร์ไซต์ นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ราคาจะคิดตามระยะทางหรือเหมาเป็นรายวัน ราคาแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการ สามารถให้ทางรีสอร์ทติดต่อให้ได้

สถานที่ท่องเที่ยวในเกาะกูด

ทัวร์เกาะกูด

สถานที่ท่องเที่ยวตามชายหาด หาดที่เกาะกูดจะกว้างใหญ่ยาวและน้ำทะเลใสทุกจุด บางหาดจะมีหินประดับตกแต่งให้การถ่ายรูปนั้นสวยขึ้น หาดที่มีชื่อเสียงได้แก่ หาดอ่าวพร้าว, หาดอ่าวจาก, หาดบางเบ้า, หาดอ่าวน้อย, หาดตะเภา, หาดคลองมาด และหาดคลองระหาญเป็นต้น

สถานที่ท่องเที่ยวตามน้ำตก เกาะกูดเป็นเกาะที่มีน้ำตกที่สวยมากแม้จะเป็นเกาะเล็ก น้ำตกที่มีชื่อเสียงได้แก่น้ำตกคลองยายกี๋และน้ำตกคลองเจ้า แต่น้ำจะมีมากและเหมาะกับการท่องเที่ยวช่วงปลายฝนต้นหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ หมู่บ้านชาวประมงอ่าวใหญ่และอ่าวสลัด, ต้นมะค่ายักษ์, ต้นไทร 500 ปี, เขาเรือรบ และสะพานที่ยื่นลงไปในทะเลของแต่ละรีสอร์ทก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวภายในเกาะกูดที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

กิจกรรมที่เกาะกูด

ทัวร์เกาะกูด

เที่ยวรอบเกาะกูด ท่านสามารถขับรถเที่ยวได้ทั่วเกาะไม่ว่าจะเป็นชายหาด น้ำตก หมู่บ้านชาวประมงหรือเที่ยวตามรีสอร์ทต่างๆ ส่วนกิจกรรมทางทะเล มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นพายบอร์ด พายคายัค ดำน้ำแบบผิวน้ำ ดำน้ำลึก ตกหมึก ตกปลา นั่งเรือชมเกาะ นั่งเรือชมหิ่งห้อย นวดแผนไทยริมทะเล นั่งเรือชมตะวันตกน้ำ นั่งเรือชมเกาะ และล่องเรือใบ

กิจกรรมที่ดังกล่าวเป็นกิจกรรมทั้งหมดบนเกาะกูด ซึ่งบางกิจกรรมจะถูกให้บริการเฉพาะลูกค้าที่พักที่รีสอร์ทใดรีสอร์ทหนึ่ง บางกิจกรรมก็เป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวทั่วไปสามารถเข้าร่วมและใช้บริการได้

ลูกค้าของเรา