บริการจองที่พัก กิจกรรม ตั๋วเรือ แพ็คเกจ ทัวร์เกาะหมากโดยเจ้าบ้านพาเที่ยวจังหวัดตราดอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมในจังหวัดตราด เกาะนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของการท่องเที่ยวร่วมกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ คนในเกาะน่ารักนิสัยดีมาก อีกทั้งหาดทราย น้ำทะเล ก็ยังสวยงดงามไม่เป็นรองเกาะไหน

จองเรือไปเกาะหมาก

เรือไปเกาะหมาก

สปีดโบ๊ทไปเกาะหมาก 45-60 นาที

฿550 /ท่าน/เที่ยว

ทัวร์ดำน้ำจากเกาะหมาก

ดำน้ำหมู่เกาะรัง

ดำน้ำ (Snorkeling) อุปกรณ์ อาหารและรถรับส่ง

เริ่มต้น ฿830 /ท่าน

แพ็คเกจทัวร์เกาะหมาก 3 วัน 2 คืน

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

ที่พัก 2 คืน อาหารเช้า 2 มื้อ สปีดโบ๊ทไปกลับ รวมดำน้ำเฉพาะช่วง High Season

เริ่มต้น 4500 บ./ท่าน

รู้จักเกาะหมาก

เกาะหมากเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 3 ของจังหวัดตราดรองจากเกาะช้างและเกาะกูด ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสวนมะพร้าว โดยรอบๆ เกาะมีอ่าวและชายหาดที่สวยงามเหมาะแก่การเที่ยวชมพักผ่อน บนเกาะมีที่พักที่ติดทะเลและไม่ติดทะเลไว้ให้บริการนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งรถรับส่งและร้านโชฮ่วยของชาวบ้าน เกาะหมากมีเกาะน้อยรอบๆ เกาะได้แก่ เกาะกระดาด เกาะระยั้งใน เกาะระยั้งนอก เกาะผี เกาะขาม  เกาะนก เกาะนอก เกาะใน  

การเดินทางไปเกาะหมาก

การเดินทางด้วยรถยนต์ จุดหมายปลายทางของท่านคือท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ​ อำเภอแหลมงอบ ซึ่งเป็นท่าจอดเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหมาก โดยบริเวณท่าเรือจะสถานที่รับฝากรถ ซึ่งส่วนใหญ่จะราคา 50 บาท/คัน/วัน

การเดินทางด้วยรถประทาง การเดินทางไปหมากทั้งแบบรถตู้และรถบัส โดยทั่วไปปลายทางของรถจะส่งท่านลงที่สถานีขนส่งตราด จากนั้นให้ท่านนั่งรถสองแถวต่อไปยังท่าเรือ โดยนักท่องเที่ยวแจ้งกับทางรถว่าไปเกาะหมาก ทางรถจะรู้ทันทีว่าต้องไปส่งที่ท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ อ.แหลมงอบ จากนั้นลูกค้าจึงสามารถขึ้นเรือไปเกาะหมากต่อได้ ค่าบริการรถสองแถวราคาปกติ 70 บาท แต่บางกรณีถ้าจำนวนผู้โดยสารเที่ยวนั้นมีน้อยอาจจะมีการปรับราคา

การเดินทางด้วยเครื่องบิน สายการบิน Bangkok Airway เป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินมาจังหวัดตราด โดยท่านสามารถจองเที่ยวบินได้ที่ https://www.bangkokair.com/ เมื่อท่านลงเครื่องแล้วท่านจำเป็นต้องเช่ารถหรือนั่งรถที่มีให้บริการที่สายการบินมาท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ

เรือไปเกาะหมาก การไปเกาะหมากนั้นมีทั้งเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือแหลมศอกและสปีดโบ๊ทที่ท่าเรือกรมหลวงชุมพรให้บริการ แต่ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยลงจาก Covid ทำให้เหลือเพียงท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ ที่ให้บริการเท่านั้น ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนในอนาคต

แผนที่ท่าเรือกรมหลวงชุมพร

การเดินทางภายในเกาะหมาก

ทัวร์เกาะช้าง

เกาะหมากเป็นเกาะเล็กๆ ที่สามารถเที่ยวภายใน 1 วันก็ได้ทั้งเกาะ ท่านสามารถขับมอเตอร์ไซต์ซึ่งเช่าได้ตามรีสอร์ทต่างๆ ที่ท่านพักหรือบูธที่ให้บริการในเกาะหมากได้ นอกจากนี้ยังมีรถสองแถวที่คอยรับจ้างคนละ 50 บาทต่อเที่ยว ซึ่งไปที่ไหนก็ได้ในเกาะหมาก จะเป็นราคาเดียวเท่ากันตลอดสาย

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะหมาก

การท่องเที่ยวเกาะหมากจะเป็นการขับรถเที่ยวรอบเกาะไปยังชายหาดต่างๆ เที่ยวร้านกาแฟและร้านอาหารในเกาะหมาก นอกจากนี้ยังมีการปั่นจักรยานซึ่งอาจจะยังไม่เยอะมาก แต่เป็นกิจรรมน่ารักและเหมาะกับที่เกาะหมากมากๆ นอกจากการเที่ยวภายในเกาะแล้วก็มีการไปเล็กๆ รอบๆ เช่นไปเที่ยวชมเกาะขาม เกาะกระดาด หรือไปดำน้ำเกาะผีและเกาะรังเป็นต้น ตกเย็นไปชมพระอาทิตย์ตกน้ำตามบาร์ริมทะเลต่างๆ เป็นต้น

กิจกรรมที่เกาะหมาก

กิจกรรมที่เกาะหมากได้แก่การเที่ยวชมเกาะหมาก กิจกรรมนี้จะเป็นการขับเมอร์ไซต์ เช่ารถสองแถว หรือปั่นจักรยาน เพื่อเที่ยวไปตามชายหาด สถานที่เชิงประวัติศาสตร์ต่างๆ เช่นวัดเกาะหมาก เป็นต้น กิจกรรมดำน้ำ กิจกรรมนี้จะต้องทำการจองเพื่อพาไปเที่ยวเกาะที่มีปะการังสวยๆ รอบเกาะหมากเช่น เกาะรังและเกาะผี และกิจกรรมเที่ยวชมเกาะน้อยรอบเกาะหมาก เช่นเกาะขาม เกาะกระดาดและเกาะระยั้ง เป็นต้น

ร้านอาหารที่เกาะหมาก

ทัวร์เกาะช้าง

ร้านอาหารในเกาะหมากนั้นมีมากมายกระจายทั่วไปในเกาะหมาก โดยร้านอาหารที่มีชื่อเสียงนั้นได้แก่ เกาะหมากซีฟู๊ด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านเล็กๆ ของชาวบ้านที่คอยให้บริการอาหารราคาไม่แพงกับนักท่องเที่ยวบนเกาะ

ลูกค้าของเรา

Load More